Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Thứ tư - 13/05/2020 08:39

 

Nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng, tôn vinh những đóng góp của người Điều dưỡng; động viên và thúc đẩy người điều dưỡng yêu nghề, tự hào và tự tôn nghề nghiệp.

Hưởng ứng tuần lễ Điều dưỡng – Hộ sinh  thế giới. Phòng Điều dưỡng phối hợp với Chi hội điều dưỡng đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng. Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Đình Thiết: Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS TTYT Đăk Glei; cùng 2/3 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên các khoa, phòng. Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hằng ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng thế giới và Việt Nam.

 


Bác sĩ: Lê Đình Thiết phát biểu tại lễ kỷ niệm hưởng ứng tuần lễ Điều dưỡng – Hộ sinh


Phát biểu tại lễ kỷ niệm đồng chí Lê Đình Thiết đã khẳng định vai trò quan trọng của công tác điều dưỡng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Ngành Nghề điều dưỡng là một nghề luôn phải học hỏi. không ngừng nỗ lực để ngày càng phát triển kỹ năng, mỗi cán bộ Điều dưỡng viên luôn phấn đấu trở thành những người cộng sự đắc lực của bác sĩ và góp phần chăm sóc tích cực cho các bệnh nhân với tiêu chí luôn mang trong mình “Tất cả vì người bệnh!” là dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng không thể thiếu trong xã hội; người Điều dưỡng viên là những người đóng góp tận tụy, lớn lao mà thầm lặng tại các khoa phòng và TYT. Đội ngũ điều dưỡng toàn TTYT  luôn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình; chăm sóc bệnh nhân tận tâm, ân cần chu đáo, góp phần cùng ngành y tế ngày càng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

 


Điều dưỡng Trưởng: Nguyễn Thị Lệ Hằng phát biểu tại buổi lễ hưởng ứng tuần lễ Điều dưỡng – Hộ sinh 


Đồng thời, đồng chí chia sẻ những khó khăn mà người Điều dưỡng gặp phải trong quá trình công tác nhưng dù khó khăn, đội ngũ điều dưỡng hãy luôn quyết tâm, cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng; luôn cảm thông, chia sẻ với người bệnh, luôn thể hiện nụ cười thân thiện của người điều dưỡng trong lòng bệnh nhân, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Đồng chí cùng Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn TTYT sẽ luôn tạo điều kiện về cơ sở vật chất, nâng cao trình độ chuyên môn và hành lang pháp lý để cho người điều dưỡng yên tâm thực hiện tốt công việc của mình và chúc cho những người điều dưỡng luôn tự hào là người mang trên mình sứ mệnh vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.


                                                                                                        Nguyễn Thị Lệ Hằng

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Trung tâm Y tế Đăk Glei

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên hệ chúng tôi

Bộ phận: Phòng Chăm sóc khách hàng
Điện thoại Điện thoại: 02603.833.232
Email ttytedakgleikt@gmail.com
Văn bản mới

Công văn số 820/YTĐL-KHNV

Hạn chế đi ra ngoài tỉnh trong thời gian dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp

Lượt xem:9 | lượt tải:4

Công văn 827/YTĐL-KHNV

Khẩn trương rà soát, cách ly người về từ khu vực có dịch (Bệnh viên K-Cơ sở Tân Triều)

Lượt xem:5 | lượt tải:4

Công văn số 803/YTĐL-KHNV

Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện

Lượt xem:7 | lượt tải:4

Kế hoạch số 799/KH-YTĐL

Quản lý, hướng dẫn theo dõi tuyên truyền đối với những trường hợp tiếp xúc, chưa có triệu chứng bệnh, được cách ly tại hộ gia đình

Lượt xem:7 | lượt tải:3

Kế hoạch số 790/KH-YTĐL

Phát động đợt thi đua cao điểm tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Lượt xem:7 | lượt tải:3
Lịch khám bệnh
Khám sức khỏe  Thứ 3 - Thứ 6
S:7h00-11h00 C:13h-17h
Khoa Khám bệnh Thứ 2 - Thứ 6
S:7h00-11h00 C:13h-17h
demo2
Thăm dò ý kiến

G. Nếu có nhu cầu khám, chữa bệnh tương tự, Ông/Bà có quay trở lại hoặc giới thiệu cho người khác đến không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây