Bế mạc lớp đào tạo phương pháp nghiên cứu khoa học y học tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi

Thứ năm - 28/09/2017 09:48
Bế mạc lớp đào tạo phương pháp nghiên cứu khoa học y học tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi
Bế mạc lớp đào tạo phương pháp nghiên cứu khoa học y học tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi
 
9/26/2017 2:22:08 PM     
 
Chiều ngày 24/9/2017, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi, Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi đã tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo phương pháp nghiên cứu khoa học y học. Đây là khóa đào tạo được tổ chức ngay tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi và các học viên là viên chức hiện đang công tác tại Bệnh viện.
 
Bế mạc lớp đào tạo phương pháp nghiên cứu khoa học y học tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi
 

Quang cảnh buổi lễ bế mạc

Tham dự  buổi lễ có Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Trí Khải, Phó Giám đốc Sở Y tế, giảng viên chính của lớp học, Bác sĩ chuyên khoa cấp I Lê Văn Chinh, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện và 74 học viên.

BS CKI Lê Văn Chinh, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, bác sĩ chuyên khoa cấp I Lê Văn Chinh, Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, nhiệt tình giảng dạy của Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Trí Khải. Đồng thời đánh giá cao hiệu quả của khóa đào tạo đã cung cấp những kiến thức cơ bản, cần thiết và hữu ích về nghiên cứu khoa học trong y học, thực hành các phần mềm ứng dụng để thực hiện hoàn chỉnh một đề tài nghiên cứu khoa học; yêu cầu thực tiễn khách quan và xu hướng phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học cho học viên.

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Trí Khải, Phó Giám đốc Sở Y tế trao chứng chỉ cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Trí Khải nhấn mạnh: Những kiến thức và kỹ năng được truyền đạt tại lớp học hy vọng sẽ giúp các học viên có cái nhìn nhận và tư duy mới về nghiên cứu khoa học nói chung và nghiên cứu khoa học y học nói riêng, đồng thời chỉ có nghiên cứu khoa học mới có thể cung cấp các bằng chứng khoa học trong thực hành chuyên môn của người thầy thuốc nhằm hướng đến việc phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn và hiệu quả hơn. Đồng thời Tiến sĩ Khải cũng đánh giá cao sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi trong công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực có chất lượng tốt, từng bước xây dựng Bệnh viện quy mô 250 giường bệnh đạt tiêu chuẩn bệnh viện Hạng II vào năm 2020.

Kết thúc khóa học, 74 học viên đã hoàn thành chương trình học theo quy định và được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục. Trong đó, 2,7% đạt kết quả học tập loại xuất sắc (02 học viên), 78,4% đạt kết quả học tập loại giỏi và loại khá (58 học viên) và  18,9% (14 học viên) đạt loại trung bình. Ngoài ra, trong khoá học có 02 học viên được tuyên dương khen thưởng đạt thành tích cao trong học tập. Lớp đào tạo “Phương pháp nghiên cứu khoa học y học” tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi đã thành công tốt đẹp.

Bế Thị Thùy Dương - Văn phòng Sở Y tế  

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Kon Tum:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ chúng tôi

Bộ phận: Phòng Chăm sóc khách hàng
Điện thoại Điện thoại: 02603.833.232
Email ttytedakgleikt@gmail.com
Văn bản mới

Kế hoạch số 51/KH-YTĐL

Kế hoạch triển khai Chiến dịch tiêm bổ sung vắc xin viêm não Nhật Bản cho đối tượng 36-60 tháng tuổi trên địa bàn huyện Đăk Glei năm 2020

Lượt xem:11 | lượt tải:8

Quyết định số 45/QĐ-YTĐL

Về việc ban hành Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020

Lượt xem:11 | lượt tải:9

Công văn số 16/CV-YTĐL

Trả lời Đơn xin phúc tra lại kết quả đánh giá, xếp loại viên chức và người lao động 6 tháng cuối năm và cả năm 2019 của viên chức

Lượt xem:15 | lượt tải:10

Kế hoạch số 1484/KH-YTĐL

Kế hoạch tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2020

Lượt xem:14 | lượt tải:7

Kế hoạch số 1482/KH-YTĐL

Kế hoạch GS dịch bệnh tháng 1 năm 2020

Lượt xem:12 | lượt tải:8
Lịch khám bệnh
Khám sức khỏe  Thứ 3 - Thứ 6
S:7h00-11h00 C:13h-17h
Khoa Khám bệnh Thứ 2 - Thứ 6
S:7h00-11h00 C:13h-17h
demo2
Thăm dò ý kiến

G. Nếu có nhu cầu khám, chữa bệnh tương tự, Ông/Bà có quay trở lại hoặc giới thiệu cho người khác đến không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây